HĐND huyện tổ chức phiên họp nghe và chỉ đạo một số nội dung trước kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa XXII
  • Cập nhật: 12/07/2019
  • Lượt xem: 14755 lượt xem

(Phù Ninh)- Ngày 12/7/2019, thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp nghe và chỉ đạo một số nội dung trước kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa XXII. Đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.Tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực HĐND, trưởng phó các Ban HĐND, Lãnh đạo MTTQ huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ban thường trực UBMTTQ huyện thông báo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ Tám HĐND huyện và nghe đại diện văn phòng HĐND & UBND huyện báo cáo dự kiến nội dung và các cơ quan, đơn vị giải trình tại kỳ họp; tổng hợp những nội dung chất vấn của đại biểu, tổ đại biểu HĐND huyện tại kỳ họp; báo cáo chương trình làm việc, chương trình điều hành và công tác chuẩn bị các văn bản trình tại kỳ họp.


Đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư TT Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Qua trao đổi, thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã thống nhất các nội dung và các cơ quan, đơn vị giải trình tại kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa XXII.


Đồng chí Nguyễn Thái Long - Ủy viên Ban thường vụ HU, Chủ tịch UBMTTQ trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân với HĐND, UBND huyện.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư TT Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện cũng đề nghị Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, UBND huyện và các cơ quan có liên quan cần chuẩn bị tốt các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, tiến độ.Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng kỳ họp theo hướng thiết thực, hiệu quả; dành nhiều thời gian cho hoạt động thảo luận, chất vấn, trả lời chất vấn; việc chất vấn và trả lời chất vấn đi thẳng vào nội dung câu hỏi và những vấn đề mà cử tri quan tâm; các tham luận tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm của huyện. Văn phòng HU, HĐND&UBND huyện, các Ban của HĐND huyện phối hợp chặt chẽ với các ngành có liên quan trong công tác chuẩn bị, để kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa XXII thành công tốt đẹp, hoàn thành các chương trình đã đề ra.

Hà Linh - Đài TT