Điện lực Phù Ninh tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2018
  • Cập nhật: 21/12/2018
  • Lượt xem: 49131 lượt xem

Thiết thực chào mừng ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12, ngày 13/12/2018, Tại xã Lệ Mỹ, Điện lực Phù Ninh tổ chức hội nghị khách hàng năm 2018 nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn xã. Đây là dịp để Điện lực Phù Ninh lắng nghe ý kiến đóng góp, đề xuất và trao đổi hợp tác với khách hàng.

Tại hội nghị, nhiều khách hàng sử dụng điện đánh giá cao và ghi nhận những thay đổi tích cực của Điện lực Phù Ninh trong công tác cung ứng điện và dịch vụ khách hàng, đồng thời mong muốn ngành điện của huyện tiếp tục đổi mới để đạt được nhiều kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Công ty Điện lực Phú Thọ và Điện lực Phù Ninh đã trao 15 suất quà cho 15 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn sử dụng tiết kiệm điện năm 2018. Song song với hoạt động này, cũng nằm trong chương trình tri ân khách hàng tháng 12, Điện lực Phù Ninh sẽ thực hiện Chương trình “Thắp sáng niềm tin” với những việc làm cụ thể như: Sửa chữa miễn phí, thay mới đường dây, bóng đèn cho 15 hộ khách hàng là các gia đình thuộc hộ chính sách, hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lệ Mỹ.