Sôi nổi giải bóng đá Nam mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, mừng xuân Kỷ Hợi 2019
  • Cập nhật: 11/02/2019

(Phù Ninh) - Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh xã Bình Bộ đã tổ chức giải bóng đá nam mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Sau nhiều ngày thi đấu sôi nổi, ngày 07/02/2019, tại sân vận động xã Bình Bộ đã diễn ra trận đá bóng chung kết và tổ chức Bế mạc giải Bóng đá nam mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019. Về dự và trao giải có các đồng chí Lê Quang Phúc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Xuân Kết – Chủ Tịch UBND xã; đồng chí Lê Anh Văn – Phó Chủ tịch UBND xã.

(Phù Ninh) - Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh xã Bình Bộ đã tổ chức giải bóng đá nam mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, mừng xuân Kỷ Hợi 2019.  Sau nhiều ngày thi đấu sôi nổi, ngày 07/02/2019, tại sân vận động xã Bình Bộ đã diễn ra trận đá bóng chung kết và tổ chức Bế mạc giải Bóng đá nam mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019. Về dự và trao giải có các đồng chí Lê Quang Phúc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Xuân Kết – Chủ Tịch UBND xã; đồng chí Lê Anh Văn – Phó Chủ tịch UBND xã.

Nhân dịp tết đến, xuân về, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại của các đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã. Giải được tổ chức với sự tham gia của 7 đội bóng đến từ 12 Chi đoàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu năm mới, đồng thời góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, gia tăng sự gắn kết bền vững giữa các chi đoàn trên địa bàn xã. Các trận thi đấu đã khép lại với những dấu ấn đậm nét thể thao, đoàn kết, cao thượng của các đội bóng và các cầu thủ.

Bằng tinh thần thể thao cao thượng, nhiệt huyết, đoàn kết, trung thực, các đội bóng đã mang đến cho khán giả 13 trận đấu đẹp mắt với những màn bóng hấp dẫn, gay cấn, những trận đấu hay. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất và Cúp vô địch cho liên Chi đoàn 10, 11, 12; giải nhì trao cho liên Chi đoàn 6,7; giải 3 trao cho liên Chi đoàn 2,3; các đội còn lại đồng giải khuyến khích.

Hồ Diễn