Phù Ninh tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán
  • Cập nhật: 11/02/2019

Phù Ninh) - Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân địa phương và du khách trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tối qua ngày 05/02 (tức đêm 30 tết) huyện Phù Ninh đã tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại sân vận động huyện vào thời điểm giao thừa.

Đêm giao thừa năm nay thời tiết đẹp, không mưa, hàng nghìn người dân của huyện và du khách thập phương đã dồn về khu trung tâm huyện thưởng thức những màn pháo hoa rực rỡ để chứng kiến giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, những màn pháo hoa mang đủ những màu sắc được bắn lên bầu trời, những bông hoa nổ rộ trên bầu trời của huyện Phù Ninh như xua tan đi sự lạnh giá của thời tiết mùa xuân để nhường chỗ cho sự ấm áp nghĩa tình và nồng ấm của lòng người. Một mùa xuân mới nữa đã về, trong giờ khắc thiêng liêng ấy, mỗi người đến đây đều cầu mong niềm vui, hạnh phúc cho riêng mình và gia đình sang năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc.

Qua hoạt động này của huyện Phù Ninh đã tạo không khí thật sự vui tươi, lành mạnh, phấn khởi cho nhân dân trong huyện nhân dịp năm mới, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và hoàn thành các chỉ tiêu và nhiệm vụ kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương năm 2019.

Quang Thái