Phù Ninh đảm bảo trật tự ATGT trong dịp nghỉ Tết dương lịch 2019
  • Cập nhật: 07/01/2019

(Phù Ninh) - Trong 4 ngày nghỉ tết dương lịch 2019, Ban an toàn giao thông huyện Phù Ninh đã triển khai các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, hạn chế vi phạm và không để xảy ra tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Để đảm bảo an toàn giao thông trong 4 ngày nghỉ tết dương lịch 2019, Ban an toàn giao thông (ATGT) huyện Phù Ninh đã mở các đợt cao điểm thực hiện giải tỏa hành lang an toàn giao thông, tuần tra xử lý các trường hợp vi phạm. Trong đó, Ban ATGT phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông, công an huyện tập trung giải tỏa các điểm đen về mất trật tự an toàn giao thông tại các địa bàn trọng điểm như khu vực ngã tư vòng xuyến Bãi Bằng, Ngã ba Then, khu Đường Nam, xã Phù Ninh, xã Phú Lộc,… Bên cạnh đó, phối hợp với các cơ quan đoàn thể chính trị - xã hội, UBND các xã, thị trấn tuyên truyền vận động người dân chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ trong dịp nghỉ tết. Huy động lực lượng công an xã, thị trấn, lực lượng cảnh sát tham gia tuần tra, kiểm soát giao thông.

Nhờ những biện pháp trên, tình hình ATGT trên địa bàn huyện đã được đảm bảo. Trong dịp nghỉ tết dương lịch vừa qua, trên địa bàn huyện không xảy ra vụ tai nạn giao thông nào, xử phạt 20 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 60 trường hợp không đội mũ bảo hiểm, nộp ngân sách gần 50 triệu đồng. Số vụ vi phạm và số vụ tai nạn đều giảm đáng kể so với cùng kỳ năm 2018.

Ban ATGT huyện Phù Ninh phối hợp với cảnh sát giao thông xử lý  trường hợp vi phạm giao thông trong dịp nghỉ tết dương lịch.

Sự tăng cường của các lực lượng chức năng và ý thức chấp hành của người tham gia giao thông đã góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn, đem lại sự bình yên cho tất cả mọi người.

Quang Thái – Hà Linh