Hội CTĐ huyện tổ chức thăm và trao bánh chưng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện.
  • Cập nhật: 31/01/2019

(Phù Ninh) - Ngày 31/01/2019, Hội CTĐ huyện phối hợp với Trung tâm y tế huyện Phù Ninh, Chi đoàn cơ quan UBND huyện tổ chức trao bánh chưng cho 30 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn điều trị tại Trung tâm y tế huyện Phù Ninh nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Về dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trịnh Đức Lai – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vương Trường Thái – Giám đốc Trung tâm y tế; đồng chí Hoàng Thị Nhung - Chủ tịch Hội CTĐ huyện; đồng chí Phạm Hoàng Tuấn - Phó Bí thư huyện Đoàn; Bà Nguyễn Thị Hải - Công ty TNHH Trường Phúc đại diện cho các nhà tài trợ, hảo tâm; cùng các đồng chí đại diện Chi đoàn cơ quan UBND huyện; chi đoàn trường tiểu học Giấy Bãi Bằng; các đồng chí lãnh đạo Trung tâm y tế, các y, bác sỹ và 30 bệnh nhân về dự động đủ.

Với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, Hội CTĐ huyện Phù Ninh là cầu nối các nhà tài trợ đến với những người có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Hội CTĐ huyện đã trao 30 cặp bánh chưng và 150.000đ/bệnh nhân cho 30 bệnh nhân đang điều trị và đón tết tại Trung tâm y tế. Tổng trị giá trên 14 triệu đồng.

Ngọc Mai