HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN MỞ RỘNG VÀ CHIA TAY BÍ THƯ HUYỆN ỦY PHÙ NINH
  • Cập nhật: 29/03/2019

Chiều ngày 28.3, Huyện ủy Phù Ninh tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng lần thứ 16, khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 và chia tay đồng chí Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy nghỉ chế độ. Dự hội nghị có Đại tá Phạm Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Tường Thứ, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy. Về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Đào Văn Phùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Tấn, PBT TT Huyện ủy, đồng chí Lưu Quang Huy, PBT, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí ủy viên BTV, ủy viên BCH đảng bộ huyện, Trưởng, phó các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, các đồng chí Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Tại hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng lần thứ 16, hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị Quý I năm 2019, quán triệt Nghị quyết số 37-NQ/TW ngày 24/12/2018 của Bộ chính trị "Về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã",  và nghị quyết số 39- NQ/TW ngày 15/01/2019 của Bộ chính trị về "Nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác, sử dụng và phát huy các nguồn lực của nền kinh tế" và Chỉ thị số 27- CT/TW ngày 10/01/2019 của Bộ Chính trị "Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực".

Trong quý I, năm 2019, Huyện ủy Phù Ninh đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, chủ động lãnh đạo thực hiện các biện pháp phòng chống thiên tai, dịch bệnh cho cây trồng vật nuôi, đặc biệt là dịch Lở mồm long móng và dịch tả lợn Châu Phi... chỉ đạo thực hiện tốt công tác đầu tư phát triển, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm, triển khai các thủ tục đầu tư để khởi công xây dựng mới 32 dự án trên các lĩnh vực, với tổng giá trị 290 tỷ đồng. Lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm; Quốc phòng an ninh được đảm bảo, an ninh trật tự được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tăng cường. Trong thời gian tới, Huyện ủy Phù Ninh tiếp tục chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, cơ quan đơn vị tăng cường huy động các nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, quyết liệt trong công tác quản lý tài nguyên và môi trường, đẩy nhanh tiến độ xây dựng 4 trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tích cực tham gia các hoạt động Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2019.

Phát biểu, tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí Thư huyện ủy Đào Văn Phùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy được nghỉ hưu theo chế độ,  Đại tá Phạm Trường Giang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Đức Tấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Thời gian qua, huyện Phù Ninh đã có sự phát triển vững chắc trên tất cả các lĩnh vực, từ kinh tế, văn hóa, xã hội đến y tế, giáo dục và cải cách hành chính. Những kết quả tích cực đó có sự đóng góp, cống hiến rất lớn của nhiều thế hệ cán bộ lãnh đạo, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, dành tâm huyết, trí lực vào sự phát triển của của huyện. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Bí thư Huyện ủy và Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương cũng như của huyện Phù Ninh và mong muốn các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và công dân nơi cư trú, góp phần xây dựng huyện Phù Ninh ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Phú Cường - Đài truyền thanh Phù Ninh