Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Ba đến thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  • Cập nhật: 23/06/2020
  • Lượt xem: 3085 lượt xem

(Phù Ninh)- Nằm trong các hoạt động nhân đạo từ thiện 6 tháng đầu năm của Cụm thi đua số 2 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, sáng ngày 22/6/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Ba đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Lê Thị Dự (khu 4 - xã Đông Lĩnh - huyện Thanh Ba).

Về thăm và tặng quà có đồng chí Hoàng Thị Nhung - UV BTV Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh; đồng chí Khúc Xuân Đức - UV BCH Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Ba; cùng đi với đoàn có các đồng chí Hội chữ thập đỏ huyện Phù Ninh, huyện Thanh Ba.

Bà Lê Thị Dự (sinh năm 1964) thuộc hộ nghèo của xã, bà bị bệnh thận mãn tính sức khỏe yếu, không có khả năng lao động. Chồng mất sớm, bà đang nuôi hai con khuyết tật hơn 30 năm nay. Tại buổi, đoàn đã đến thăm gia đình bà, động viên và hỗ trợ 4 triệu đồng, gạo và mỳ tôm. Trong đó cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Phù Ninh hỗ trợ 2 triệu đồng.


Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh tiếp tục phối hợp với Hội Chữ thập đỏ trong toàn tỉnh trong công tác nhân đạo từ thiện ngày càng phát triển và lan tỏa.

Thanh Thủy - Ngọc Mai (Hội CTĐ)