Xã Trung Giáp: Tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng.
  • Cập nhật: 29/01/2021

(Phù Ninh)- Chiều ngày 28 tháng 01 năm 2021, Đảng bộ xã Trung Giáp tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng. Về dự hội nghị có Thượng Tá Nguyễn Hữu Tuất - UVBTV Huyện ủy - Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, Đồng chí Nguyễn Đức Tài - HUV Trưởng phòng LĐTBXH phụ trách xã, các đồng chí BCH Đảng bộ, các đoàn thể, cán bộ, công chức xã, các Trường học, Bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tổng số đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này có 13 đồng chí, trong đó có 02 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng, 07 đồng chí được nhận huy hiệu 40 tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng đối với các Đồng chí đã có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và xây dựng chủ nghĩa
xã hội.

Trước sự quan tâm của  Đảng, các đồng chí đảng viên nguyện hứa, nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người Đảng viên, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị kinh tế của địa phương, tích cực vận động gia đình, người thân và nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay góp sức xây dựng quê hương Trung Giáp ngày càng văn minh giàu đẹp.

Hoa Mai - Trung Giáp