Xã Liên Hoa tổ chức tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý năm 2020
  • Cập nhật: 18/01/2020

(Phù Ninh)-Ngày 16/01/2020. Xã Liên Hoa tổ chức tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý năm 2020 ,Về dự buổi trao quà có đồng chí Hoàng Thị Nhung - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội xã và các hộ được nhận quà dự đông đủ

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý năm 2020 Đảng ủy - HĐND - UBND  - UBMTTQ xã Liên Hoa phát động trong trào xây dựng “Quỹ tấm lòng vàng” của địa phương tới các công ty, hộ kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn trong và ngoài xã. Sau một thời gian vận động, “Quỹ tấm lòng vàng” đã nhận được ủng hộ của 11 công ty, hộ kinh doanh cho chương trình trao quà Tết.

Với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, các nhà tài trợ luôn quan tâm, chia sẻ tấm lòng nhân đạo tới những các đối tượng có hoàn cảnh khó trên địa bàn xã. Tại buổi, ban tổ chức đã động viên các hộ gia đình và trao tặng 76 suất quà cho 76 hộ nghèo, hộ cận nghèo, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số quà được trao trong dịp Tết Nguyên đán năm 2020 là 179 suất với tổng trị giá gần 60 triệu đồng.

Ngọc Mai- Hội CTĐ