XÃ AN ĐẠO TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2019
  • Cập nhật: 09/09/2019
  • Lượt xem: 6581 lượt xem

(Phù Ninh)- Tối ngày 08/9/2019, tức ngày (10/8/âm lịch) xã An Đạo (huyện Phù Ninh) tổ chức Đêm hội Trăng rằm - Vui tết trung thu năm 2019 cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong toàn xã. Tới dự và chung vui có đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Hưng - HUV - Bí thư huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã cùng đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã đã về dự.

Trong không khí vui tươi, ấm áp, các em đã được nghe thư của Bác Hồ kính yêu gửi các cháu Thiếu niên, Nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu; được giao lưu văn nghệ “Vui tết Trung thu ” với tiếng trống, tiếng nhạc rộn ràng do chính các bạn cùng trang lứa biểu diễn; được hò reo, náo nức trong các câu chuyện của chú Cuội, chị Hằng, chung vui phá cỗ Đêm rằm và liên hoan đêm lửa trại. Trước đó xã đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ như: Thi cắm trại, thi nghi thức đội, thi nhảy bao bố, thi kéo co, thi văn nghệ…Việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong các cơ quan, đơn vị đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Thông qua đây cũng tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích về ngày hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam cho các em; Đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, Chính quyền và các tổ chức đoàn thể đối với thế hệ mầm non của đất nước, qua đó động viên, khuyến khích các em nỗ lực phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.Đồng chí Trịnh Đức Lai - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và trao quà cho các cháu thiếu nhi.

Nhân dịp này xã đã tặng quà cho 11 cháu bị tàn tật có hoàn cảnh khó khăn trong xã và trao thưởng cho các đội bóng chuyền Hơi đạt giải Nhất, Nhì và Ba trong dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9 và 20 năm tái lập huyện Phù Ninh.

Một số hình ảnh:Trường Sơn - Hà Linh