Tiếp tục triển khai chương trình “Bữa cơm trưa miễn phí” tại Trung tâm y tế huyện Phù Ninh
  • Cập nhật: 29/07/2019

(Phù Ninh)- Sáng ngày 29/7/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm y tế huyện tiếp tục triển khai chương trình “Bữa cơm trưa miễn phí” tại Trung tâm y tế huyện Phù Ninh. Về dự có đồng chí Hoàng Thị Nhung - UVBTV Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; Bác sỹ Hoàng Thị Hồng Nhung - Phó giám đốc Trung tâm y tế huyện; đại diện nhà tài trợ bà Nguyễn Thị Hồng Nương (TT Phong Châu).

Với tinh thần nhường cơm sẻ áo, góp phần chia sẻ với cộng đồng, giúp đỡ các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Phù Ninh. Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục vận động các Nhà hảo tâm đồng hành cùng chương trình “Bữa cơm trưa miễn phí”; hàng tháng cấp cơm miễn phí từ 1-2 buổi; mỗi buổi cấp từ 60-70 suất, mỗi suất trị giá 20.000đ.

Trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục vận động các nhà hảo tâm, duy trì bền vững hoạt động chương trình này nhằm giúp đỡ động viên các bệnh nhân thêm sức khỏe, có bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, yên tâm điều trị và nhanh lành bệnh sớm trở về với gia đình.

Thanh Thủy - Hội CTĐ huyện