THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY PHÙ NINH THĂM, CHÚC TẾT, CHÚC MỪNG LÃNH ĐẠO QUÂN KHU II
  • Cập nhật: 08/02/2021

(Phù Ninh)- Sáng ngày 08/2/2021, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Nhật, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện đã tổ chức thăm, chúc tết và chúc mừng lãnh đạo Quân khu II. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Quân Khu II có đồng chí Trung tướng Trịnh Văn Quyết, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu II, Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân khu II và các đồng chí lãnh đạo Quân khu II.

Tại đây, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phù Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã báo cáo với lãnh đạo Quân khu II về một số kết quả, thành tựu về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Phù Ninh trong năm 2020, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, tiến độ thực hiện công tác tuyển quân, chuẩn bị lễ giao nhận quân năm 2021; chăm lo, chuẩn bị tết cho nhân dân trên địa bàn... Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Tân Sửu năm 2021, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí lãnh đạo quân khu, chúc các lực lượng vũ trang quân khu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang quân khu tiếp tục được nâng lên. Trong năm 2021, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh quân khu trong phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng lực lượng quân sự, quốc phòng địa phương, đảm bảo an sinh xã hội...Nhân dịp đồng chí Trung tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu II được bầu vào Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương tại Đại hội Đại biểu toàn quốc Lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy Phù Ninh đã tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc Trung tướng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Quân đội giao cho, chỉ đạo xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu vững mạnh toàn diện.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Trung tướng Trịnh Văn Quyết vui mừng cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phù Ninh đối với lực lượng vũ trang Quân khu, chúc mừng những thành tựu đã đạt được của huyện Phù Ninh trong năm qua. Năm mới Tân Sửu 2021, Trung tướng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới lãnh đạo và nhân dân huyện Phù Ninh Anh hùng sang năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện giành nhiều kết quả trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng, phòng chống có hiệu quả với dịch bệnh Covid-19, đồng thời khẳng định Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu II luôn ủng hộ và tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để huyện Phù Ninh ngày càng phát triển toàn diện, văn minh, giàu đẹp./.

Phú Cường - Đài Truyền thanh huyện