THỊ TRẤN PHONG CHÂU: HƠN 200 GIÁO VIÊN, HỌC SINH ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG.
  • Cập nhật: 16/08/2019
  • Lượt xem: 1940 lượt xem

(Phù Ninh)-Ngày 16.8.2019, Hội khuyến học thị trấn Phong Châu – Huyện Phù Ninh đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên-học sinh có thành tích cao trong năm học 2018-2019.Tới dự lễ tuyên dương có lãnh đạo hội Khuyến học, các phòng ban huyện Phù Ninh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể Thị trấn Phong Châu, đại diện doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn các thầy cô giáo và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.

Cùng với nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện (1/9/1999-1/9/2019), Thị trấn Phong Châu có nhiều hoạt  động khuyến học, khuyến tài khác, Lễ tuyên dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được hội Khuyến học Thị trấn Phong Châu tổ chức thường niên nhằm ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực của các thy cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong học tập. Đồng thời, giúp đỡ, động viên các học sinh gia đình nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Năm học 2018-2019, toàn thị trấn có hơn 600 học sinh đạt giải cấp huyện, 172 giải cấp tỉnh và 38 học sinh đạt giải cấp quốc gia.


          Tại buổi lễ, Hội khuyến học Thị trấn đã tổ chức trao thưởng cho 56 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi, trao thưởng cho 147 học sinh đạt thành tích cao trong học tập ở các bậc học. Năm học 2019-2020, Hội khuyến học thị trấn tiếp tục tuyên truyền đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, xây dựng xã hội học tập, tiếp tục vận động xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài.


Với sự tâm huyết của những người làm công tác khuyến học, sự quan tâm hỗ trợ của Hội Khuyến học huyện và của chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho công tác khuyến học,  khuyến tài ngày càng phát triển,  góp phần xây dựng quê hương Thị trấn Phong Châu ngày càng giàu đẹp./.

Một số hình ảnh


Quang Thái- Đài TT Phù Ninh