Thi đàn Việt – miền Đất Tổ huyện Phù Ninh tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập
  • Cập nhật: 26/07/2019
  • Lượt xem: 3581 lượt xem

(Phù Ninh)- Vừa qua, thi đàn Việt – miền Đất Tổ huyện Phù Ninh đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập và kết nạp thành viên mới.

Được thành lập vào ngày 26/7/2019, thi đàn Việt – miền Đất Tổ huyện Phù Ninh là sân chơi tao nhã cho người cao tuổi, người yêu thơ, động viên người cao tuổi được sống vui, sống khỏe và sống có ích cho gia đình và xã hội. Trong thời gian hoạt động hội đã có hơn 300 bài thơ, trong đó có nhiều bài thơ được in và xuất bản trong tập thơ của Trung ương Hội thi đàn Việt - Trung tâm văn hóa người cao tuổi Việt Nam. Các bài thơ ca ngợi sự đổi thay của quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và tinh yêu quê hương đất nước. qua đó đã động viên tinh thần đối với những người yêu thơ trong và ngoài huyện đồng thời làm cho người cao tuổi thêm yêu đời, yêu cuộc sống, tiếp tục đóng góp trí tuệ cùng xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Nhân dịp này, thi đàn Việt – miền Đất Tổ huyện Phù Ninh cũng đã làm lễ kết nạp 9 hội viên mới và tặng giấy khen cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh:

 

Hà Linh - Đài TT