PHÙ NINH: TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - GDTX HUYỆN
  • Cập nhật: 05/02/2021

(Phù Ninh)- Sáng ngày 05/2/2021, UBND huyện Phù Ninh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Phù Ninh. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Đức Lai – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Kim Đính – UV BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo các phòng: LĐ-TB&XH, Nội vụ, Thanh tra huyện, Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo xã Phù Ninh và tập thể giáo viên Trung tâm GDNN-GDTX.

Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 228/QĐ-UBND ngày 03/2/2021 của Chủ tịch UBND huyện Phù Ninh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX. Theo đó, đồng chí Phạm Quang Đăng – nguyên Bí thư Đảng ủy xã Phù Ninh được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Đức Lai – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định cho đồng chí Phạm Quang Đăng, đồng thời chúc mừng và mong muốn đồng chí luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, phát huy năng lực của bản thân, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức của đơn vị góp phần xây dựng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Quang Đăng bày tỏ sự cảm ơn trước sự đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

Hà Linh (Đài TT)