PHÙ NINH: ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CƠ QUAN DÂN ĐẢNG
  • Cập nhật: 12/05/2020

(Phù Ninh)-Sáng nay, Ngày 12.5. 2020, Đảng bộ Cơ quan Dân Đảng tổ chức đại hội Lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là đại hội tổ chức thí điểm bầu trực tiếp Ban Thường vụ, Phó Bí thư, Bí thư ngay tại đại hội. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Tấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy và 58/61 Đảng viên trong Đảng bộ

Đảng bộ Cơ quan Dân Đảng hiện có 61 đảng viên, sinh hoạt ở 12 chi bộ là các Ban Xây dựng Đảng, MTTQ, Văn phòng huyện ủy, Trung tâm BDCT và các hội đoàn thể, trong đó có 1 đồng chí là Tỉnh ủy viên, 2 đồng chí là Thường trực Huyện ủy, 6/11 đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, 15 đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, 31 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Là cơ quan tham mưu trực tiếp cho Ban chấp hành Đảng bộ huyện Phù Ninh lãnh đạo trên tất cả các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, nhiệm kỳ qua đảng bộ và đảng viên của Đảng bộ cơ quan Dân Đảng đã tham mưu, tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, thực hiện tốt công tác tổ chức xây dựng đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh, hàng năm cơ bản 100% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 97% số đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Đức Tấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Tấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Thực hiện khâu đột phá “Tập trung lãnh đạo đổi mới công tác tổ chức cán bộ, phát huy vai trò nêu gương, nâng cao chất lượng tham mưu của cán bộ, công chức trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng huyện Phù Ninh phát triển bền vững”, nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Cơ quan Dân Đảng cần tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo để hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, phấn đấu có trên 20% chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 95% trở lên đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy trong thực hiện công tác cán bộ, công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, xây dựng huyện Phù Ninh phát triển bền vững.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Tấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và tặng Đảng bộ Cơ quan Dân Đảng lẵng hoa tươi thắm.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết nhất trí cao đại hội Đảng bộ Cơ quan Dân Đảng đã thành công tốt đẹp và bầu được 9 đồng chí vào ban chấp hành khóa mới, bầu trực tiếp Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư đảng ủy ngay tại đại hội với số phiếu tín nhiệm đạt gần 100%. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy được bầu tái cử giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, đồng chí Dương Thị Kim Dung, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Dân Đảng./.

Phú Cường- Đài truyền thanh huyện