PHÙ NINH: CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ CHÁNH ÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN
  • Cập nhật: 11/05/2020

(Phù Ninh)-Chiều ngày 11/5/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Phù Ninh.

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Anh Tuấn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện Phù Ninh có đồng chí đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đào Ngọc Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thái Long, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, cùng toàn thể cán bộ, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện

Theo Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, đồng chí Phùng Thị Thu Hường, Thẩm phán sơ cấp, Phó Chánh tòa Dân sự Tòa án nhân dân thành phố Việt Trì được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án tòa án nhân dân huyện Phù Ninh kể từ ngày 15/5/2020, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Vũ Anh Tuấn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Thị Thu Hường, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, đoàn kết thống nhất với tập thể, lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phùng Thị Thu Hường trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy Phù Ninh, các cơ quan trong khối nội chính và toàn thể cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện Phù Ninh. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Phùng Thị Thu Hường hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó trên tinh thần “phụng công, thủ pháp, chí công vô tư”.

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phù Ninh, đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đào Ngọc Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các cơ quan đơn vị đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Thị Thu Hường, Phó Chánh án tòa án nhân dân huyện Phù Ninh./.

Phú Cường- Đài truyền thanh huyện