PHÙ NINH: 50 PHẦN QUÀ TẾT TẶNG BỆNH NHÂN NGHÈO NẰM VIỆN TRONG NGÀY TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021
  • Cập nhật: 08/02/2021
  • Lượt xem: 580 lượt xem

(Phù Ninh)- Ngày 08/02/2021 (tức 27 tháng chạp) đồng chí Trịnh Đức Lai - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Giang – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Phù Ninh, cùng các nhà hảo tâm tổ chức tặng quà Tết cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn phải nằm viện điều trị trong ngày tết nguyên đán Tân Sửu.

Sau hơn 1 tháng vận động, với sự đồng hành của Công đoàn cơ quan Dân Đảng, công đoàn cơ quan UBND huyện Phù Ninh cùng các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tặng 50 suất quà Tết, trị giá 350.000 đồng/suất với tổng trị giá gần 18 triệu đồng được đoàn tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nặng đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Phù Ninh. Đồng thời, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc tết, động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị. Được đón nhận quà tết, các bệnh nhân rất xúc động bày tỏ lòng cảm ơn tới Đảng, chính quyền, các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ.


Mỗi phần quà Xuân san sẻ đến với bệnh nhân thời điểm này là nguồn động viên tinh thần lớn cho người bệnh, sẽ giúp người bệnh có thêm tinh thần phấn chấn, đón không khí Tết đầm ấm để quên đi bệnh tật.

Một số hình ảnh:Hồng Nhung - Trường Sơn