Phù Ninh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện
  • Cập nhật: 10/10/2019
  • Lượt xem: 4396 lượt xem

(Phù Ninh)- Sáng nay ngày 10/10/2019, tại Hội trường Tổng Công ty Giấy Việt Nam, Ban vận động hiến máu nhân đạo huyện Phù Ninh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Phù Ninh đợt 2 năm 2019. Tới dự có đồng chí Tạ Thị Mai Hồng - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Trịnh Đức Lai - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện; các y, bác sĩ, kỹ thuật viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ; Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện các xã, thị trấn. Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019 có trên 450 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, người lao động các cơ quan, đơn vị; các xã, thị trấn trên địa bàn; Tổng công ty Giấy Việt Nam và cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục, sinh viên trường Cao đẳng Công thương.

Với thông điệp: “Tình người Phong Châu” cùng lòng nhiệt tình, nghĩa cử cao đẹp, ngay trong buổi sáng, các bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã thu gom được trên 334 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng. Với khẩu hiệu “máu cứu người ở ngay trong trái tim của mỗi chúng ta”, “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và xuất phát từ sự hiểu biết, lòng nhân ái, các tình nguyện viên đã hiến tặng một phần máu của mình để bổ sung vào “Ngân hàng máu”, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị. cứu sống người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống “thương người như thể thương thân” và lòng nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng.

Một số hình ảnh tại ngày hội hội hiến máu:


Đồng chí Tạ Thị Mai Hồng  - PCT  Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đồng chí Trịnh Đức Lai - UUBTTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, động viên các tình nguyện viên
Trường Sơn - Hà Linh