Lễ khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” năm 2019 tại khu 8- xã Lệ Mỹ
  • Cập nhật: 30/08/2019

(Phù Ninh)- Ngày 30/8/2019 BTV Tỉnh đoàn Phú Thọ, BTV Huyện đoàn Phù Ninh tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên“Thắp sáng đường quê” năm 2019. Về dự buổi lễ khánh thành có đồng chí Đoàn Phương- UV BCH Tỉnh đoàn- Phó Trưởng Ban TNNTCN&ĐT Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Quang Hưng- HUV- Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Đinh Thị Hồng Huân- Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Hà Đại Sinh- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lệ Mỹ.

BTV Huyện đoàn Phù Ninh phối hợp với Ban Thanh niên nông thôn, công nhân và đô thị Tỉnh đoàn Phú Thọ chỉ đạo BCH Đoàn xã Lệ Mỹ triển khai lắp đặt thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại khu 8-xã Lệ Mỹ

Công trình thanh niên“Thắp sáng đường quê” năm 2019 tại khu 8 xã Lệ Mỹ với chiều dài 1km tổng trị giá 19.500.000đ. BCH Đoàn xã Lệ Mỹ phối hợp với khu 8 huy động 20 đoàn viên thanh niên trực tiếp tham gia lắp đặt công trình từ ngày 22/8 đến ngày 28/8/2019.

Lê Hải- Huyện đoàn Phù Ninh