LĐLĐ tỉnh Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” tại Phù Ninh
  • Cập nhật: 22/11/2019
  • Lượt xem: 5366 lượt xem

(Phù Ninh)- Ngày 21/11/2019, LĐLĐ tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo LĐLĐ huyện Phù Ninh tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Ngô Minh Huệ, đoàn viên công đoàn Trường MN Phú Nham là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Dự buổi bàn giao có đồng chí Phạm Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo ban Chính sách pháp luật LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo LĐLĐ huyện; các đồng chí đại diện UBMTTQ huyện, chính quyền địa phương, khu dân cư; ban giám hiệu và BCH CĐCS Trường Mầm non xã Phú Nham .

Đồng chí Ngô Minh Huệ là đoàn viên Công đoàn trường Mầm non Phú Nham có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân sức khỏe hạn chế do bị tai nạn năm 2013, các con còn nhỏ, chồng công việc không ổn định thu nhập thấp, không có nhà riêng phải ở chung nhiều thế hệ với bố mẹ chồng. Được LĐLĐ tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở, tháng 9/2019, gia đình đồng chí Huệ đã khởi công xây dựng ngôi nhà cấp 4, diện tích 150 m2 với tổng số tiền gần 250 triệu đồng, trong đó, Quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 30 triệu đồng, còn lại vận động từ anh em họ hàng 2 bên nội ngoại và bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ. 

Tại buổi bàn giao đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã phát biểu chúc mừng đồng chí Huệ đã có được ngôi nhà mới kiên cố để sinh sống cũng như động viên đồng chí cố gắng công tác tốt để không phụ lòng CNVCLĐ tỉnh Phú Thọ đã chung tay đóng góp, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn như chị để giúp chị ổn định cuộc sống và yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tại buổi bàn giao, chị cũng được nhận sự quan tâm từ chính quyền, các tổ chức đoàn thể huyện, địa phương, đơn vị với các phần quà có ý nghĩa.

Phát biểu tại Lễ bàn giao, chị Huệ đã cảm ơn tổ chức công đoàn, cũng như chính quyền địa phương, đơn vị đã chung tay để giúp các chị có được mái ấm và các chị cũng hứa quyết tâm khắc phục và đẩy lùi được cái đói, cái nghèo để công tác tốt đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đơn vị.Đồng chí Phạm Sơn – Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh trao số tiền 30 triệu cho đoàn viên Ngô Minh Huệ, Trường Mầm non Phú Nham.

Huyền Ngọc - LĐLĐ huyện