Lãnh đạo huyện Phù Ninh thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo tiêu biểu
  • Cập nhật: 15/01/2020
  • Lượt xem: 3566 lượt xem

(Phù Ninh)- Nhân dịp đón xuân mới Canh Tý 2020, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Phù Ninh cùng đoàn đã đi thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Trong đợt này, đoàn đã đi thăm, tặng quà 5 gia đình gồm bà Đỗ Thị Bảo, Khu 3, Bà Lê Thị Kim Dinh, Khu 5 xã An Đạo, gia đình bà Nguyễn Thị Sử, Khu 10, anh Lê Thanh Long ở khu 6 xã Tiên Du, gia đình anh Lê Trường Thịnh, và em gái là chị Lê Thị Nhung ở Khu Núi Trang, Thị trấn Phong Châu. Đây là những nạn nhân chất độc da cam/dioxin trực tiếp, thế hệ thứ 2, thế hệ thứ 3 và hộ nghèo, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn.


         

Tại các gia đình, đoàn đã tặng quà tết gồm 1 triệu đồng tiền mặt và bánh kẹo. Đây là số tiền do cán bộ đang công tác tại khối đảng, đoàn thể của huyện quyên góp ủng hộ, đồng thời tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Phù Ninh cùng đoàn và lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, mất mát, thiệt thòi và nỗi đau đớn dày vò trong nhiều năm qua, động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đề nghị lãnh đạo địa phương các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cần quan tâm hơn nữa đến công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt, hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng; Quan tâm, chăm lo để các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón xuân mới Canh Tý vui tươi đầm ấm.

 Phú Cường - Đài TT huyện