LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN PHÙ NINH TẶNG HOA CHÚC MỪNG HUYỆN ỦY PHÙ NINH NHÂN KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CÔNG SẢN VIỆT NAM
  • Cập nhật: 02/02/2021

(Phù Ninh)- Sáng ngày 02/2/2021, đoàn đại biểu gồm các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phù Ninh do đồng chí nguyễn Hữu Nhật – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Huyện ủy nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-/03/2/2021). Cùng đi với đoàn có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, HĐND huyện. Tiếp đoàn đại biểu có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện ủy, các đồng chí trưởng các Ban xây dựng Đảng.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ của Huyện ủy, các ban xây dựng đảng thuộc Huyện ủy; đồng thời bày tỏ tin tưởng với tinh thần đoàn kết và trí tuệ tập thể, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện sẽ lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2021 và các giai đoạn tiếp theo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Phù Ninh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn những lời chúc mừng, động viên nhân Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-/03/2/2021). Đồng thời mong muốn hệ thống chính trị các cấp, UB MTTQ và tổ chức chính trị - xã hội cùng các tầng lớp nhân dân tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt những nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ lần thứ XXIX đã đề ra, góp phần xây dựng huyện Phù Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh:

Hà Linh - Đài TT