LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÙ NINH THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC THỌ CÁC CỤ TRÒN 100 TUỔI.
  • Cập nhật: 16/01/2020
  • Lượt xem: 3918 lượt xem

(Phù Ninh)-Trong thời gian 4 ngày (Từ ngày 13/1 – 16/1/2020), đoàn lãnh đạo của huyện Phù Ninh do đồng chí Nguyễn Thái Long – UVBTV Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện – Trưởng ban đại diện hội người cao tuổi huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn toàn huyện. Cùng đi có Đồng chí Ngô Quang Chính – HUV – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí trong UBMTTQ huyện và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

Hiện nay trên địa bàn huyện Phù Ninh có trên 60 cụ tròn và trên 100 tuổi, trong đó các cụ tròn 100 tuổi có 32 cụ. Tại các nơi đến chúc thọ, đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các cụ; chúc các cụ sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu; đồng thời gửi lời đề nghị đến gia đình, con cháu các cụ cũng như lãnh đạo các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm, chăm sóc về cả vật chất lẫn tinh thần để các cụ luôn khỏe mạnh, là tấm gương cho gia đình, xã hội noi theo. Tiếp đó, thay mặt Huyện Ủy – HĐND – UBND huyện, Đoàn đã trao tặng cho các cụ các phần quà gồm:  Bằng mừng thọ của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam; Quà của Chủ tịch nước gồm 700.000đ tiền mặt và 5m vải lụa bằng 350.000đ tiền mặt; Quà của huyện Phù Ninh gồm 01 thư chúc thọ, 01 túi quà và 500.000đ tiền mặt.


          Việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình và xã hội nâng cao lòng kính trọng đối với các cụ cao tuổi. Động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng trong các phong trào và sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà.


Các cụ được chúc thọ, mừng thọ dịp này đã thực sự xúc động, hạnh phúc, phấn khởi, cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm sâu sắc của Đảng, nhà nước, chính quyền đối với người cao tuổi, giúp các cụ có thêm động lực, sống vui, sống khỏe cùng con cháu, gia đình và xã hội./.

Một số hình ảnh


Quang Thái- Đài TT Phù Ninh