Hướng tới lễ kỷ nệm 20 năm tái lập huyện Phù Ninh trang trọng - tiết kiệm
  • Cập nhật: 22/08/2019

(Phù Ninh)- Hướng tới kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Phù Ninh (1/9/1999- 1/9/2019), đến thời điểm này công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất, tuân thủ đúng phương châm trang trọng - tiết kiệm - ý nghĩa.

Những ngày này trên khắp nẻo đường, khu phố huyện Phù Ninh rực rỡ cờ hoa, đường làng ngõ xóm được tu sửa, vệ sinh sạch sẽ, nhân dân phấn khởi chào đón sự kiện chính trị lớn của huyện. Hướng tới kỷ niệm 20 năm tái lập huyện, nhiều hoạt động được tổ chức như: Tổ chức sinh hoạt chính trị tại các chi bộ, trưng bày sách, báo, ấn phẩm, tập san… về quá trình hình thành, phát triển 20 năm tái lập huyện Phù Ninh tại thư viện huyện và xã, thị trấn; các hoạt động thể dục thể thao từ huyện đến cơ sở;  Các khâu chuẩn bị cho đêm giao lưu văn nghệ tổ chức vào 19h45 ngày 23/8/2019; Lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện tổ chức vào sáng ngày 24/8/2019 cơ bản đã hoàn tất đúng thời gian quy định.

Đồng chí Trịnh Đức Lai- UVBTV Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác tuyên truyền kỷ niệm 20 năm tái lập huyện

Công tác tuyên truyền đã được các cấp, ngành trong toàn huyện đặc biệt quan tâm chỉ đạo sâu sát. Đài truyền thanh huyện đã tăng cường tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh từ huyện đến cơ sở, lập chuyên mục trên cổng thông tin điện tử huyện và tích cực công tác tin bài với Đài PT & TH Phú Thọ, Báo Phú Thọ .... tuyên truyền về các hoạt động kỷ niệm 20 năm tái lập huyện để nhân dân hiểu và thêm phấn khởi về những thành tựu kinh tế – xã hội của địa phương trong 20 năm qua. Đến thời điểm này, Trung tâm văn hóa thể thao và Du lịch huyện đã hoàn thành xong việc trang trí, cổ động trực quan bằng pano, băng rôn, tuyên truyền, chuẩn bị chương trình giao lưu văn nghệ. Công tác tổng duyệt chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm diễn ra vào sáng ngày 24/8 /2019 cũng đã cơ bản hoàn thành.

Chương trình tổng duyệt Lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện.

Theo ghi nhận, Ban quản lý các công trình công cộng huyện, Thị trấn Phong Châu cũng đã tiến hành chỉnh trang đường chính, cây xanh, tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp; phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra, sửa chữa đèn chiếu sáng, đèn trang trí đảm bảo cung cấp đầy đủ hệ thống đèn, điện chiếu sáng, trang trí mới khu vực vòng xuyến – trung tâm huyện.

Khu vực vòng xuyến - trung tâm huyện được trang trí  mới tạo cảnh quan rực rỡ.

Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện đã hoàn thành theo đúng phương châm đề ra trên tinh thần trang trọng, tiết kiệm, ý nghĩa.

Một số hình ảnh buổi tổng duyệt văn nghệ và công tác tuyên truyền kỷ niệm 20 năm tái lập huyện

Anh Thư - Quang Thái -Hà Linh- Đài TT huyện