Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp nhận sự ủng hộ của Nhà tài trợ cho chương trình “Nồi cháo nghĩa tình” 6 tháng cuối năm 2019
  • Cập nhật: 15/07/2019

(Phù Ninh)- Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục nhận tiền ủng hộ của nhà tài trợ chương trình “Nồi cháo nghĩa tình” 6 tháng cuối năm 2019 do ông Phan Văn Toàn (thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) tài trợ.

Với tấm lòng nhân đạo của ông Phan Văn Toàn tiếp tục tài trợ “Nồi cháo nghĩa tình” 6 tháng cuối năm 2019 số tiền là 50.000.000đ; mỗi suất cháo trị giá 15.000đ sẽ được cấp từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho các bệnh nhân nghèo điều trị tại Trung trâm y tế huyện Phù Ninh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những bệnh nhân nghèo, giúp họ có thêm sức khỏe, niềm vui, yên tâm điều trị và nhanh lành bệnh.

Ngọc Mai - Hội CTĐ