ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY THĂM, TẶNG QUÀ TRUNG THU TẠI XÃ BÌNH BỘ.
  • Cập nhật: 13/09/2019
  • Lượt xem: 8178 lượt xem

(Phù Ninh)-Nhân dịp đón tết Trung thu năm 2019, ngày 12/9/2019, đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi của trường Mầm non xã Bình Bộ, cùng đi có đồng chí Lê Thành Sơn - HUV - Chánh văn phòng Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Phúc Suyên - HUV - Chánh văn phòng HĐND & UBND huyện; Phòng Lao động TB&XH, lãnh đạo xã Bình Bộ cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh nhà trường


Tại ngày hội, các em thiếu nhi đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ với những điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do cô và trò trường Mầm non Bình Bộ biểu diễn; xem hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng; xem múa Lân... cùng hát vang bài ca “Rước đèn ông sao” và tham gia rước đèn vòng quanh mâm cỗ trung thu trong tiếng trống rộn ràng của ngày hội.


          Phát biểu tại ngày hội, Đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm; Mong muốn các cháu thiếu nhi tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương xã Bình Bộ tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần trong môi trường an toàn, lành mạnh.


          Thay mặt cho lãnh đạo huyện, Đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà cho cô và trò nhà trường với mong muốn các cháu thiếu nhi đón 1 cái tết trung thu vui vẻ đầy ý nghĩa. Chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là con ngoan của cha mẹ, thầy cô, cháu ngoan Bác Hồ./.

Một số hình ảnh 
    

Quang Thái- Đài TT Phù Ninh