ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHPN XÃ PHÚ MỸ LẦN THỨ XXIV NHIỆM KỲ 2021 - 2026
  • Cập nhật: 01/02/2021

(Phù Ninh)- Vừa qua, Hội LHPN xã Phú Mỹ tổ chức đại hội đại biểu hội LHPN xã Phú Mỹ lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự có đồng chí Ngô Quang Chính – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo hội LHPN huyện Phù Ninh, phòng nội vụ huyện Phù Ninh; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ các ban ngành đoàn thể xã Phú Mỹ và 71 hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 800 hội viên trong toàn xã.

Nhiệm kỳ 2016 – 2021, hội LHPN xã Phú Mỹ đã đoàn kết, sáng tạo, gắn kết chặt chẽ việc thực hiện nhiệm vụ công tác hội với nhiệm vụ phát triển kinh tế, được nhiều kết quả tích cực. Hội tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Gắn với các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được đông đảo hội viên phụ nữ hưởng ứng tham gia, nâng cao chất lượng cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, hội làm tốt công tác hoạt động nhân đạo, từ thiện đền ơn đáp nghĩa thăm hỏi tặng quà cho các gia đình hội viên nghèo, gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng. Duy trì hiệu quả hoạt động quản lý tốt các nguồn vốn, dư nợ ngân hàng chính sách xã hội, quỹ BCH 280 triệu đồng cho 69 hội viên vay để phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững nâng cao thu nhập gia đình.

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất thông qua các mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trong đó tập trung thực hiện các hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển hội nhập, xây dựng tổ chức hội vững mạnh hoạt động hiệu quả tích cực tham gia xây dựng Đảng xây dựng chính quyền. Vận động xã hội thực hiện bình Đảng giới. Cũng tại đại hội đã được nghe các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, lãnh đạo địa phương phát biểu chỉ đạo đại hội, các đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hội LHPN xã Phú Mỹ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời các đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế mà hội LHPN xã Phú Mỹ và phải làm tốt trong nhiệm kỳ tới. Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, lãnh đạo địa phương đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng đại hội.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết đại hội đã bầu 13 đồng vào ban chấp hành hội LHPN xã Phú Mỹ, bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN nhiệm kỳ 2021 – 2026, và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu hội LHPN huyện Phù Ninh nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 6 đại biểu chính thức.

Một số hình ảnh:

Phạm Xuân Hay - Phú Mỹ