Câu lạc bộ Thơ Việt Nam huyện Phù Ninh Giới thiệu tập thơ Phù Ninh thơ tập 11 và Giao lưu Thơ ca
  • Cập nhật: 28/08/2019
  • Lượt xem: 1764 lượt xem

(Phù Ninh)- Ngày 28/8/2019, tại thị trấn Phong Châu (huyện Phù Ninh) Câu lạc bộ Thơ Việt Nam huyện Phù Ninh tổ chức giới thiệu tập thơ: “Phù Ninh thơ tập 11” và Giao lưu Thơ ca Chào mừng Kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019) và 20 năm tái lập huyện. Tới dự có ông Nguyễn Hữu Cầu – Phó chủ nhiện thường trực CLB thơ Việt Nam tỉnh Phú Thọ, các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, Phòng Văn hóa –TT, Đài truyền thanh huyện, đại biểu các ban ngành, đoàn thể thị trấn Phong Châu, các CLB thơ các huyện trên địa bàn tỉnh và các thành viên trong CLB thơ Việt Nam huyện phù Ninh đã về dự.


CLB thơ Việt Nam huyện Phù Ninh thành lập và đi vào hoạt động đến nay đã được 11 năm, CLB có 35 thành viên các thành viên trong CLB sinh hoạt theo quý, mỗi quý một lần. Trong những năm qua các thành viên trong CLB đã sáng tác được trên 1.000 bài thơ và đã ra mắt 13 tập Thơ (trong đó có 11 tập thơ in trong tập Thơ “Phù Ninh Thơ”  và 2 tập Thơ được in trong tập Thơ "Âm vang chiến thắng Trạm Thản - Chân Mộng" nhân Kỷ niệm 60 và 65 năm chiến thắng Chân Mộng -Trạm Thản). Các tập thơ được phát hành giới thiệu đến các cơ quan trên địa bàn huyện và bạn bè gần xa. Các bài thơ có tính sâu sắc, nội dung phong phú ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất Nước con người. Qua đó đã đóng góp đáng kể cho đời sống tinh thần nhân dân trong công cuộc đổi mới đồng thời qua đây cũng để lại cho các bạn trẻ những câu thơ rất đáng tự hào về lịch sử dân tộc về truyền thống Cách Mạng…

          Tại buổi giao lưu Thơ các thi huynh, thi hữu đã tổ chức giao lưu thơ ca. Cũng nhân dịp này nhiều tập thể, cá nhân đã có hoa, quà chúc mừng./.

Một số hình ảnh giao lưu Thơ

 

Trường Sơn- Đài truyền thanh huyện