CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN VÀ CHÚC TẾT CÁC ĐƠN VỊ LÀM NHIỆM VỤ TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021
  • Cập nhật: 11/02/2021
  • Lượt xem: 681 lượt xem

(Phù Ninh)- Chiều 30 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Đoàn công tác của huyện Phù Ninh do đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ, trực Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 gồm: Điện lực Phù Ninh, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó bí thư HU – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND huyện; Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Tại điện lực Phù Ninh, Ban giám đốc công ty đã vui mừng báo cáo với các đồng chí lãnh đạo huyện những kết quả đã đạt được, tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2020; Phương hướng nhiệm vụ năm 2021; công tác chuẩn bị cấp điện trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Tố Uyên đã gửi lời chúc mừng những kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị trong năm qua và ghi nhận những đóng góp của Điện lực Phù Ninh trong việc phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương. Trước thềm năm mới, đồng chí tặng quà và mong muốn tập thể Điện lực Phù Ninh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021; nỗ lực hơn nữa để đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục cho khách hàng, nhân dân trên địa bàn, góp phần ổn định, phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà, đặc biệt là đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; đồng thời gửi lời chúc đến lãnh đạo Điện lực và toàn thể CBCNV đơn vị mạnh khỏe, hạnh phúc và vui xuân, đón tết an toàn, vui tươi, phấn khởi.


Tại Ban CHQS, Công an huyện, Các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghe chỉ huy của 2 đơn vị báo cáo nhanh công tác triển khai nhiệm vụ trực tết tại đơn vị báo cáo tình hình quân số trực tết, việc tổ chức tết cho cán bộ, chiến sỹ và tình hình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT trước, trong và sau tết của đơn vị. Theo báo cáo, đến thời điểm chuẩn bị gần đến giao thừa, tình hình ANTT trên địa bàn huyện vẫn được giữ vững ổn định, không có tình huống đột xuất, bất ngờ xẩy ra. Lực lượng công an huyện vẫn đang tăng cường tuần tra, kiểm soát, nắm tình hình địa bàn.


Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Tố Uyên đã đã tặng quà động viên và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ chiến sỹ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Chúc cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang 2 đơn vị đón xuân đầm ấm, lành mạnh, vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời đề nghị lực lượng vũ trang của huyện cần chủ động nắm chắc diễn biến, tình hình, chỉ đạo giải quyết và xử lý tốt các vụ việc. Chủ động tham mưu, đấu tranh đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ và nhiệm vụ quốc phòng an ninh. Tăng cường lực lượng công tác tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là tại các tuyến địa bàn trọng điểm. Phân công cán bộ về địa bàn cùng với cấp ủy, chính quyền các địa phương giải quyết vấn đề phát sinh tại cơ sở, tạo điều kiện cho nhân dân trong huyện vui Tết, đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.


Tại Trung tâm y tế huyện, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện báo cáo với đoàn công tác của huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện trong năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và kế hoạch phân công trực tết, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Năm 2020, Trung tâm Y tế huyện đã triển khai thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, luôn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ Y, Bác sĩ, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám lâm sàng và chẩn đoán cho người bệnh từ đó tạo được lòng tin và sự hài lòng của người bệnh. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm y tế đã khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hết lòng vì người bệnh. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà và chúc tập thể đội ngũ các thầy thuốc của Trung tâm y tế luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; tiếp tục thực hiện tốt quy tắc ứng xử của ngành y; không ngừng học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân; tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, xứng đáng với niềm tin của nhân dân trong huyện.


Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm, tặng quà cho các bệnh nhân đang phải điều trị đón giao thừa tại trung tâm y tế huyện, động viên các bệnh nhân tích cực điều trị, sớm hồi phục sức khỏe để trở về sum họp cùng gia đình./.

Một số hình ảnh:

 

 

Quang Thái - Đài TT