Bình Bộ: Tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019
  • Cập nhật: 09/09/2019
  • Lượt xem: 8663 lượt xem

(Phù Ninh)- Ngày 08/9/2019, Hội khuyến học xã Bình Bộ tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác khuyến học khuyến tài và công tác giảng dạy năm học 2018-2019. Tới dự có đồng chí Trịnh Đức Lai, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện, đại biểu lãnh đạo Hội khuyến học huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các thầy giáo, cô giáo, các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong toàn xã đã về dự.

Năm học 2018 - 2019, các bậc học trên địa bàn xã Bình Bộ tiếp tục có bước phát triển tương đối toàn diện. Hệ thống cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư. Chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục được chuẩn hóa. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên. Cùng với sự cố gắng, nỗ lực của giáo viên, học sinh sự đổi mới không ngừng về nội dung phương thức dạy, học. Qua đó đã giúp nhiều em đạt thành tích cao trong học tập. Cụ thể có 9 em học sinh đỗ đại học, 70 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó có 2 em học sinh đạt Huy chương đồng quốc gia, 8 đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 57 em học sinh giỏi cấp huyện, 03 em học sinh cấp 3 đạt học sinh giỏi Toàn diện .


Đồng chí Trịnh Đức Lai, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo xã trao giấy khen cho các gia đình khuyến học


Tại buổi lễ, Hội khuyến học xã Bình Bộ đã tổ chức trao thưởng cho 28 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi, trao thưởng cho 79 học sinh đạt thành tích cao trong học tập ở các bậc học, trao 15 xuất quà cho học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Hội Khuyến hoc huyện trao 10 xuất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Đây là hoạt động khuyến học, khuyến tài nhằm động viên tinh thần tạo động lực để thúc đẩy các em học sinh nổ lực vươn lên trong học tập đồng thời tạo sự lan tỏa sâu rộng trong từng gia đình, hội viên cùng với đó sẽ tiếp tục duy trì tỷ lệ các cá nhân, gia đình có thành tích cao trong công tác khuyến học, khuyến tài tại địa phương.

Một số hình ảnh: 

Trường Sơn - Đài TT Phù Ninh