XÃ BÌNH PHÚ GẶP MẶT, LIÊN HOAN CÁC TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2021
  • Cập nhật: 27/02/2021

(Phù Ninh)- Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 27/2/2021, xã Bình Phú tổ chức gặp mặt, liên hoan các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Dự buổi gặp mặt có Thượng tá Nguyễn Huy Lệ, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Phạm Hoàng Tuấn, HUV, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phù Ninh; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã có đồng chí Lê Quang Phúc, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Hà Kế Tài, PBT, Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức viên chức và 17 thanh niên ưu tú của xã Bình Phú là các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Năm 2021, xã Bình Phú có 17 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 14 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, 3 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân. Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn, và làm tốt công tác tuyên truyền nên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Để động viên kịp thời các thanh niên trước khi lên đường bảo vệ Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phù Ninh, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể của xã đã tặng quà và phát biểu chúc mừng, động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phát huy sức trẻ, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương.

Xúc động trước sự quan tâm các đồng chí lãnh đạo, cấp ủy, chính quyền các ban ngành, đoàn thể địa phương, các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021 của xã Bình Phú hứa luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”.

Một số hình ảnh:

Phú Cường - Đài TT