Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội tặng quà tết cho người nghèo và học sinh nghèo tết nguyên đán Canh Tý 2020.
  • Cập nhật: 02/01/2020
  • Lượt xem: 5134 lượt xem

(Phù Ninh)-Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc Hội thăm và tặng quà tại Huyện Phù Ninh. Tham gia Đoàn có đồng chí Lê Thị Yến - Ủy viên Thường trực Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; đồng chí Cao Đình Thưởng, TUV, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng chí Hoàng Quang Hàm - Ủy viên thường trực Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội; lãnh đạo Sở lao động thương binh và xã hội, Sở giáo dục và đào tạo. Về Phía huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV – Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Trịnh Đức Lai – UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban cơ quan liên quan.

   Tại UBND Thị trấn Phong Châu,  Đoàn đã tặng 100 xuất quà cho hộ nghèo, 40 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, tổng trị giá trên 80 triệu đồng do Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Quỹ thiện tâm của Tập đoàn Vingroup tài trợ. Tại buổi tặng quà, đồng chí Cao Đình Thưởng cùng các đại biểu thuộc đoàn ĐBQH tỉnh Phú Thọ đã trực tiếp thăm hỏi, động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và các em học sinh vượt khó vươn lên. Đồng thời các đồng chí mong muốn chính quyền, người dân địa phương cùng chung tay góp phần nâng cao đời sống trên địa bàn, trước hết là đảm bảo để mỗi hộ gia đình đều được đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn tới Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và quỹ thiện tâm của Tập đoàn Vingroup đã đồng hành cùng các Đại biểu Quốc hội trong công tác chăm lo cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Mong muốn Quỹ tiếp tục tạo động lực cho các em chăm chỉ học tập, đạt được nhiều kết quả tốt hơn trong tương lai.


Bày tỏ vui mừng khi đến các địa phương trong ngày đầu tiên của năm mới 2020, đây cũng là ngày làm việc đầu tiên khi các đơn vị hành chính cấp xã thực hiện nghị quyết của UBTV Quốc hội về sáp nhập đơn vị hành chính, Các đồng chí của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc đã gửi lời hỏi thăm sâu sắc, ân cần đến người dân, cán bộ công chức, người lao động. Các đồng chí, mong muốn cán bộ và người dân các xã sau khi sáp nhập tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần tự lực tự cường, xây dựng quê hương Phù Ninh giàu mạnh. 

Một số hình ảnh
 

Quang Thái- Đài TT Phù Ninh