THƯ CẢM ƠN
  • Cập nhật: 29/08/2019
  • Lượt xem: 8659 lượt xem

( Phù Ninh)- THƯ CẢM ƠN CỦA THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, ỦY BAN MTTQ HUYỆN PHÙ NINH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 20 NĂM TÁI LẬP HUYỆN PHÙ NINH (01/9/1999-01/9/2019)

THƯ CẢM ƠN

CỦA LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÙ NINH

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 20 NĂM TÁI LẬP HUYỆN PHÙ NINH

(01/9/1999-01/9/2019)

Ngày 24 tháng 8 năm 2019, được sự  đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Phù Ninh đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện (01/9/1999-01/9/2019) thành công tốt đẹp.

Huyện Phù Ninh rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Quân khu 2, các sở, ban, ngành của tỉnh; Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo các huyện, thành, thị trong tỉnh, các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, con em xa quê hương thành đạt, đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện đã đến chung vui cùng Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân huyện Phù Ninh trong buổi Lễ long trọng này.

Sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý là nguồn cổ vũ, động viên đối với Đảng bộ, Chính Quyền, nhân dân huyện Phù Ninh, là động lực to lớn để huyện Phù Ninh vững bước đi lên trên con đường đổi mới và hội nhập.

Trong thời gian tới, huyện Phù Ninh sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng quê hương Phù Ninh ngày càng phát triển toàn diện, bền vững, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các vị đại biểu, các vị khách quý, các quý cơ quan, đơn vị.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, xin chân thành cảm ơn những tình cảm vô giá của các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, khách quý, các đồng chí phóng viên Đài Phát thanh&Truyền hình tỉnh, Báo Phú Thọ, Đài truyền thanh, Cổng Thông tin điện tử  huyện. Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                              CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÙ NINH

                                                                                                Lưu Quang Huy

 

                                                                                                                                                                             

 

                           

 

 

Ban biên tập