PHÙ NINH: TRƯỜNG THPT TỬ ĐÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG VỀ LÒNG BIẾT ƠN
  • Cập nhật: 17/10/2019
  • Lượt xem: 5692 lượt xem

(Phù Ninh))- Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Sáng ngày 16.10/2019, Trường Trung học phổ thông Tử Đà, huyện Phù Ninh tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống về lòng biết ơn cho trên 800 em học sinh của Trường THPT Tử Đà. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong nhiều năm qua.

Tại chương trình Diễn giảĐỗ Thái Đăng- Nhà đào tạo quốc tế NLP trainer Master coach, Chủ tịch VIG EDU  đã trực tiếp truyền đạt chuyên đề về lòng biết ơn đối với bố mẹ, ông bà và thầy cô. Thông qua những câu chuyện xúc động, mang nhiều ý nghĩa giáo dục, nhân văn như: Cậu bé và cây Táo, Người mẹ làm nghề giặt là...góp phần giáo dục cho các em về lòng biết ơn đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô những người đã dày công nuôi dưỡng, giáo dục mình. Và với thông điệp: "Bây giờ hoặc không bao giờ", Cố gắng thêm chút nữa và không từ bỏ”, các em học sinh được tiếp thêm động lực để tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình và nỗ lực, cố gắng học tập, tu dưỡng, rèn luyện góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, hùng cường. 

 

          Thông qua diễn đàn, nhiều học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo đã thể hiện cảm xúc và bày tỏ tình cảm, cũng như chia sẻ những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ của mình đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, ông bà và thầy cô.

Một số hình ảnh:

Phú Cường- Đài truyền thanh huyện