PHÙ NINH: TẶNG, ĐEO KHẨU TRANG NƠI CÔNG CỘNG
  • Cập nhật: 16/03/2020

(Phù Ninh)- Sáng nay, 16.3.2020, Công ty Trách nhiệm hữu hạn May Hoa Sen Phú Thọ đã tặng khẩu trang cho các cơ quan hành chính trên địa địa bàn huyện Phù Ninh và cũng là ngày đầu tiên cán bộ, người dân huyện Phù Ninh thực hiện đeo khẩu trang ở nơi công cộng, đông người

Trong dịp này, Công ty Trách nhiệm hữu hạn May Hoa Sen Phú Thọ đã tặng 3.000 chiếc khẩu trang cho các cơ quan hành chính, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, công dân như: Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Công an huyện, Ngân hàng, UBND Thị trấn Phong Châu… Đây là khẩu trang kháng khuẩn, phòng ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp, có thể dùng được trong nhiều lần.

Huyện Phù Ninh nghiêm túc thực hiện đeo khẩu trang  khi tiếp xúc đông người

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID- 19 và thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người, kể từ ngày 16.3.2020, huyện Phù Ninh đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị hành chính trên địa bàn thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, công dân thực hiện việc đeo khẩu trang, sử dụng dung dịch sát khuẩn khô khi tiếp xúc, giao dịch với khách hàng, công dân, đồng thời hạn chế tổ chức các sự kiện tập trung đông người.

Phú Cường- Đài truyền thanh huyện