Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phù Ninh tổ chức “Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh THCS, năm học 2019 – 2020”.
  • Cập nhật: 08/12/2019
  • Lượt xem: 5830 lượt xem

(Phù Ninh)-Ngày 07/12/2019, Phòng GD&ĐT huyện Phù Ninh tổ chức “Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh THCS, năm học 2019 – 2020”. Tới dự có đồng chí Hà Ngọc Yến; HUV- Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, các thầy hiệu trưởng, hiệu phó, giáo viên, học sinh các trường THCS trên địa bàn toàn huyện đã về dự.

Tham gia giao lưu có 17 đội thi, với 170 em học sinh đến từ 17 trường THCS trên địa bàn huyện. Tại buổi giao lưu các đội thi phải lần lượt trải qua 3 phần thi là: Thi kiến thức chung; các em làm bài trên giấy, bao gồm về kiến thức ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa và con người trên nền kiến thức phổ thông; kỹ năng nghe hiểu, đuổi hình dự đoán chữ…Phần thi Ai là người hùng biện giỏi nhất; các đội thi cử ra 1 thành viên trong đội lên bốc thăm trả lời câu hỏi của Ban tổ chức và các câu hỏi phụ của ban giám khảo. Phần thi năng khiếu đồng đội; các đội lựa chọn các loại hình nghệ thuật thể hiện bằng tiếng Anh.Thông qua giao lưu CLB tiếng Anh nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi trí tuệ lành mạnh, để các em được giao lưu, học tập, hình thành được các kỹ năng, tính tự chủ về kiến thức, tự học. Đồng thời, xây dựng tinh thần hợp tác nhóm cũng như học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; giúp học sinh thêm yêu thích và sử dụng được các kĩ năng ngôn ngữ, thể hiện sự hiểu biết về xã hội, môi trường…giúp học sinh tự tin, năng động trong giao tiếp, có kĩ năng làm việc, ứng xử, thực hành trong học tập.Tại buổi giao lưu các thí sinh đã thể hiện phong cách tự tin, năng động, khả năng nghe, nói tiếng Anh lưu loát, tạo ấn tượng đẹp với ban giám khảo và các bậc phụ huynh.Kết thúc buổi “Giao lưu các Câu lạc bộ tiếng Anh bậc THCS, năm học 2019- 2020 ”, Ban tổ chức đã trao: Giải Nhất cho trường THCS Giấy Phong Châu, trao 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho các CLB tham gia dự thi.

Một số hình ảnh
 

Trường Sơn- Đài TT huyện