Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2019
  • Cập nhật: 08/03/2019

Nhằm tiếp nối các kết quả hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018 và phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp huyện Phù Ninh nhiệm kỳ 2019 – 2024, ngày 07/3/2019, BCH Đoàn huyện Phù Ninh long trọng tổ chức Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2019.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy Phù Ninh, đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Quang Hưng – HUV, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Trình Trần Lan Anh – PBT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THPT Phù Ninh. Ngoài ra, còn có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Huyện ủy Phù Ninh, BGH trường THPT Phù Ninh và các đồng chí là Bí thư các cơ sở Đoàn, chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện, toàn thể các thầy cô giáo và đoàn viên thanh niên, học sinh trường THPT Phù Ninh.

Phát động buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Hưng – HUV, Bí thư Huyện đoàn đã phát động tới toàn thể các cấp bộ đoàn và kêu gọi thanh thiếu nhi huyện Phù Ninh tích cực tham gia chương trình hoạt động Tháng thanh niên 2019 với 03 nội dung và 10 chỉ tiêu chủ yếu. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy đã phát biểu giao nhiều nhiệm vụ quan trọng cho ĐVTN, đặc biệt là các hoạt động Tháng thanh niên 2019, đồng thời đồng chí đã đánh trống khởi động Tháng thanh niên huyện Phù Ninh năm 2019.

Kết thúc buổi Lễ, các vị đại biểu cùng ĐVTN đã tham gia trồng cây lưu niệm và tham gia dọn dẹp vệ sinh, làm đẹp cảnh quan trong khuôn viên trường THPT Phù Ninh.

Tiếp nối hoạt động phát động, khởi động của Huyện đoàn, các cơ sở Đoàn, chi đoàn trực thuộc sẽ đồng loạt tổ chức các hoạt động theo định hướng của Đoàn cấp trên trong suốt tháng Thanh niên – tháng 3 năm 2019 tại địa phương, đơn vị mình.

Hoàng Tuấn – Huyện đoàn Phù Ninh