HỢP LUYỆN LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2021
  • Cập nhật: 27/02/2021

(Phù Ninh)- Chiều ngày 27/2, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Phù Ninh tổ chức hợp luyện Lễ giao nhận quân năm 2021. Dự và chỉ đạo buổi hợp luyện có Thượng tá Nguyễn Hữu Tuất, Ủy viên BTV HU, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, PCT Hội đồng NVQS huyện, Thượng tá Hà Việt Thanh – Ủy viên BTV HU, Trưởng Công an huyện, PCT Hội đồng NVQS huyện.

Tại buổi hợp luyện, các đơn vị nhận quân và các tân binh đã được nghe quán triệt một số quy định về tổ chức Lễ giao nhận quân vào sáng ngày 28/2/2021 và thực hành nghi lễ chào cờ, đại diện tân binh phát biểu... Năm 2021, huyện Phù Ninh được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 130 thanh niên lên đường nhập ngũ. Để đảm bảo chỉ tiêu được giao, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã thực hiện đồng bộ các bước, các khâu trong tuyển chọn, khám tuyển công dân nhập ngũ theo phương châm "Tuyển người nào chắc người đó”, đã gọi khám tuyển gần 600 thanh niên có độ tuổi từ đủ 18 đến 25 tuổi, qua đó, đã tuyển chọn được 130 tân binh, trong đó có 105 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 25 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân. Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho Lễ giao nhận quân vào sáng ngày 28/2/2021 đã hoàn tất, các tân binh đều phấn khởi, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp ủy, chính quyền và quân đội giao phó.

Một số hình ảnh:

Phú Cường - Đài Truyền thanh huyện