Hội CTĐ huyện phối hợp với Hội khuyến học huyện hỗ trợ địa chỉ nhân đạo tại xã Tiên Phú
  • Cập nhật: 01/03/2019

(Phù Ninh) - Ngày 27/02/2019, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện phối hợp với Hội khuyến học huyện hỗ trợ cháu Đào Trần Huy tại khu 4 - xã Tiên Phú

Hoàn cảnh của cháu Đào Trần Huy đặc biệt khó khăn. Bố mẹ cháu bỏ nhau, cháu ở với bố và bà nội. Bà nội và bố qua đời để lại 1 mình cháu sống trong căn nhà lạnh lẽo. Đang ở tuổi ăn tuổi học mà cậu học trò mới lớp 8 đã trải qua quá nhiều nỗi đau, sự mất mát quá lớn. Hiện tại cháu không có ai nuôi dưỡng, ai cho gì thì ăn đó. Con đường đến trường của cháu càng khó khăn hơn.

Hội CTĐ, Hội Khuyến học thăm hỏi, động viên cháu Đào Trần Huy

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách Hội CTĐ huyện, Hội Khuyến học huyện cùng với Công ty Đại Hà (Lâm Thao), đã đến thăm hỏi, động viên cháu. Đoàn đã hỗ trợ cháu 4.000.000đ, giúp cháu vơi bớt khó khăn.

Ngọc Mai