HỘI BẢO TRỢ NGƯỜI TÀN TẬT VÀ TRẺ MỒ CÔI TỈNH PHÚ THỌ TẶNG QUÀ TẾT CANH TÝ CHO NGƯỜI TÀN TẬT, TRẺ MỒ CÔI VÀ NGƯỜI NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN PHÙ NINH
  • Cập nhật: 14/01/2020
  • Lượt xem: 3786 lượt xem

(Phù Ninh)- Ngày 14/01/2020, tại xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ phối hợp với phòng Lao động - Thương binh & xã hội huyện Phù Ninh, các nhà tài trợ tặng quà tết cho người tàn tật, trẻ mồ côi và các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã trên địa bàn huyện. Tới dự có bà Hoàng Chí Thành – Phó Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ, đại biểu lãnh đạo phòng Lao động- Thương binh & xã hội huyện Phù Ninh, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phú Lộc.

Tại chương trình, đoàn đã trao 50 suất quà Tết cho người tàn tật, trẻ mồ côi và các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã là: Phú Lộc, Bảo Thanh và thị trấn Phong Châu. Mỗi suất quà có trị giá 500 nghìn đồng gồm quà và tiền mặt. Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, khích lệ góp phần làm vơi khó khăn cho người tàn tật, trẻ mồ côi và các hộ nghèo để họ đón Tết Nguyên đán Canh tý đầm ấm, vui vẻ.

 

 

Trường Sơn