ĐỒNG CHÍ PHẠM TRƯỜNG GIANG GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH VÀ LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÙ NINH THĂM, TẶNG QUÀ TẾT CANH TÝ - 2020
  • Cập nhật: 16/01/2020
  • Lượt xem: 5807 lượt xem

(Phù Ninh)-Nhân dịp đón xuân mới Canh Tý - 2020. Sáng nay 16.1.2020, đồng chí Phạm Trường Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cùng lãnh đạo huyện Phù Ninh: đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lưu Quang Huy, PBT, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách người có công, chính sách xã hội trên địa bàn huyện.

Trong dịp này, đoàn đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ của tỉnh, của huyện, xã cho gia đình bà Trần Thị Chiện, sinh năm 1926, Khu 2 xã Trị Quận là mẹ Liệt sỹ; Gia đình trẻ em khó khăn - cháu Trần Trung Hiếu, sinh năm 2010, khu 2 xã Trị Quận; Ông Phùng Văn Thọ, Thương binh suy giảm khả năng lao động 81%, sinh năm 1940, Khu 4 xã Tiên Du; Cụ Lê Thị Sinh, người cao tuổi tiêu biểu, sinh năm 1930, Khu 6 xã Tiên Du. 


 Đồng chí Phạm Trường Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho người cao tuổi xã Tiên Du

Tại các nơi đến thăm, tặng quà đồng chí Phạm Trường Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Phù Ninh đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, đồng thời động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp đón Xuân mới Canh Tý 2020, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, đồng chí Phạm Trường Giang chúc các gia đình chính sách người có công, chính sách xã hội luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh. Đề nghị lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm đến công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt, hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng. Quan tâm, chăm lo để các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón xuân mới vui tươi đầm ấm. 

Một số hình ảnh tặng quà

Phú Cường- Đài TT Huyện