ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN ỦY DỰ NGÀY HỘI TRĂNG RẰM TẠI TRƯỜNG MẦM NON TIÊN PHÚ.
  • Cập nhật: 10/09/2019
  • Lượt xem: 6237 lượt xem

(Phù Ninh)-Ngày 10/9/2019, trường Mầm non xã Tiên Phú đã tổ chức chương trình Bé vui Tết Trung thu cho toàn thể các cháu học sinh của nhà trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn và đầy ý nghĩa. Về dự và chung vui với các cháu thiếu nhi của nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV - Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy; Phòng Lao động TB&XH, lãnh đạo xã Tiên Phú cùng đông đảo các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh nhà trường.

Trường mầm non xã Tiên Phú hiện đang chăm sóc và nuôi dạy 354 cháu. Tại ngày hội, các em thiếu nhi đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ với những điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do cô và trò trường Mầm non Tiên Phú biểu diễn; xem hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng; xem múa Lân... cùng hát vang bài ca “Rước đèn ông sao” và tham gia rước đèn vòng quanh mâm cỗ trung thu trong tiếng trống rộn ràng của ngày hội.


          Thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV-  Bí thư Huyện ủy đã tặng quà cho cô và trò nhà trường với mong muốn các cháu thiếu nhi đón 1 cái tết trung thu vui vẻ đầy ý nghĩa. Chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là con ngoan của cha mẹ, thầy cô, cháu ngoan của Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.


         Đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV-  Bí thư Huyện ủy  tặng quà cho cô và trò nhà trường nhân dịp tết trung thu

  Ngày hội là dịp giúp cho các em có thêm cơ hội để vui chơi, trải nghiệm và phát triển thể chất, góp phần tuyên truyền cho cha mẹ của trẻ về ý nghĩa của ngày tết trung thu đối với các cháu, qua đó cần có sự quan tâm hơn nữa trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ./.

          Một số hình ảnh:
Quang Thái- Đài TT Phù Ninh