Đoàn vận động viên huyện Phù Ninh tham gia giải Vô địch bóng bàn, cầu lông tỉnh Phú Thọ năm 2019
  • Cập nhật: 30/09/2019

(Phù Ninh)- Từ ngày 27/9-29/9/2019, tại Nhà thi đấu và luyện tập TDTT tỉnh, đoàn huấn luyện viên, vận động viên của huyện Phù Ninh đã tham gia giải Vô địch bóng bàn, cầu lông tỉnh Phú Thọ năm 2019.

Đoàn thi đấu của huyện Phù Ninh tham gia giải với 4 vận động viên môn cầu lông. Với sự chuẩn bị tốt và tinh thần thể thao đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu tích cực, cống hiến cho người xem những trận cầu hay, gay cấn, hấp dẫn, có tính chuyên môn cao và thu hút đông đảo người xem cổ vũ, khích lệ. Kết thúc giải, đoàn vận động viên huyện Phù Ninh đã xuất sắc đạt giải ba đôi nữ, giải nhì đôi nam nữ và vô địch đơn nữ.

Giải đấu là hoạt động thường niên được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức, nằm trong chương trình các giải thi đấu thể thao thành tích cao của tỉnh nhằm đánh giá thực chất phong trào thể dục thể thao quần chúng của các huyện, thành, thị và các đơn vị; góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao phát triển; phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng lực lượng vận động viên tài năng cho thể thao thành tích cao của tỉnh.

Vận động viên Trần Diệu Linh và Hoàng Thị Lộc đạt giải ba cầu lông nội dung đôi nữ.

Vận động viên Hoàng Thị Lộc và Nguyễn Hải Long đạt giải nhì cầu lông nội dung đôi nam nữ.

Vận động viên Trần Diệu Linh đạt giải nhất cầu lông nội dung đơn nữ.

Hà Linh - Đài TT