Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Gia Thanh điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024
  • Cập nhật: 08/04/2019

(Phù Ninh)- Sáng ngày 07/04/2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Gia Thanh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024, đây là đơn vị được Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Ninh chọn làm điểm tổ chức đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp xã.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thu Quỳnh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn - Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn - Ủy viên thư ký Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Phú Thọ, đồng chí Trịnh Đức Lai - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Ninh, đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Phù Ninh, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Gia Thanh.

Đại hội diễn ra trong sáng ngày 07/04 đã hoàn thành các nội dung Đại hội đề ra. Đại hội đã tiến hành hiệp thương chọn cử 13 anh, chị Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Gia Thanh nhiệm kỳ 2019-2024, anh Lương Minh Thịnh -  Ủy viên Ban thường vụ Huyện đoàn - Bí thư Đoàn xã Gia Thanh - Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện  Phù Ninh giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Gia Thanh nhiệm kỳ 2019-2024. Tại phiên họp thứ nhất Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Gia Thanh nhiệm kỳ 2019-2024 đã tiến hành hiệp thương chọn cử  anh Triệu Trung Dũng - Ủy viên BCH Đoàn xã Gia Thanh giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Gia Thanh nhiệm kỳ 2019-2024.

Đồng chí Trịnh Đức Lai - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng- HUV- Bí thư Huyện đoàn- Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Ninh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Gia Thanh nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt Đại hội.

Lê Hải - Huyện Đoàn Phù Ninh