CÁC DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO, GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ 2020
  • Cập nhật: 15/01/2020
  • Lượt xem: 3477 lượt xem

(Phù Ninh)- Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, ngày 14/01/2020, tại xã Phú Lộc, các doanh nghiệp, cá nhân con em quê hương xã Phú Lộc đã tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn và nạn nhân chất độc Da cam trên địa bàn xã. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã hội xã Phú Lộc.

Tại buổi tặng quà, các doanh nghiệp, cá nhân và các nhà hảo tâm đã tặng 60 suất quà gồm: gạo nếp, gạo tẻ, bánh, mứt, kẹo. Trong đó có 10 suất quà có giá trị 500 ngàn đồng, 20 suất quà giá trị 400 ngàn đồng và 30 suất quà giá trị 350 ngàn đồng. Cũng tại buổi tặng quà đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn và nạn nhân chất độc da cam, mong muốn các gia đình cố gắng khắc phục những khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Những món quà tuy nhỏ nhưng  chứa đựng nhiều tình cảm, ý nghĩa sâu sắc của các doanh nghiệp, cá nhân con em quê hương trong xã dành cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống; động viên các gia đình vui xuân đón tết.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:Trường Sơn - Đài TT Phù Ninh