Ban Chấp hành Đoàn xã Phú Lộc tổng kết công tác Đoàn – Hội, phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018
  • Cập nhật: 29/01/2019

(Phù Ninh) - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, ngày 24/01/2019, BCH Đoàn xã Phú Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Phạm Hoàng Tuấn - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Vũ Văn Tuế - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phú Lộc và các đồng chí trong BCH Đoàn xã, Bí thư các chi đoàn trực thuộc.

Tại hội nghị, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã Phú Lộc đã thông qua báo cáo tổng kết nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Báo cáo tổng kết đã khái quát một số kết quả nổi bật trong công tác Đoàn, phong trào TTN của xã Phú Lộc như: tổ chức Trại hè thiếu nhi năm 2018 (điểm cấp huyện); thực hiện công trình thanh niên tại khuôn viên Trường THCS Phú Lộc; đảm nhận 01 tuyến đường thanh niên tự quản; làm tốt công tác tri ân các anh hùng liệt sỹ, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các  gia đình người có công, học sinh có hoàn cảnh khó khăn;... Báo cáo đã đề cập trong năm 2018, vấn đề thu hút, tập hợp ĐVTN tham gia các hoạt động của Đoàn còn gặp nhiều hạn chế.

Hội nghị đã có 03 ý kiến tham gia thảo luận, đóng góp, đề nghị đối với BCH Đoàn xã trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn tại địa phương thời gian qua. Một số kiến nghị, đề xuất đã được đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, Huyện đoàn ghi nhận để xem xét giải quyết, trình cấp có thẩm quyền giải quyết.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Tuế – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phú Lộc, đồng chí Phạm Hoàng Tuấn – Phó Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận những kết quả năm 2018 mà Đoàn xã, ĐVTN xã Phú Lộc đã đạt được, đồng thời yêu cầu Đoàn xã tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019 theo định hướng của Đảng ủy, UBND xã và Đoàn cấp trên, đặc biệt chú ý đến làm tốt công tác Đoàn viên, Hội viên để tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Phú Lộc đảm bảo theo yêu cầu đề ra.

Tại hội nghị, BCH Đoàn xã đã trao 02 giấy khen cho 02 tập thể chi đoàn Trường THCS Phú Lộc và chi đoàn khu 11 vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2018.

Hoàng Tuấn