Xã Trung Giáp: Thực hiện nghi thức chào cờ đầu tháng 3 năm 2021
  • Cập nhật: 01/03/2021
  • Lượt xem: 345 lượt xem

(Phù Ninh)- Đúng 07h30' sáng thứ 2 ngày 01/3/2021, các đồng chí cán bộ, công chức xã Trung Giáp xã Trung Giáp thực hiện sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ vào buổi sáng thứ 2 đầu tháng.

Sau lễ chào cờ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã kể câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đây là một câu chuyện diễn ra trong một đêm lửa trại ở rừng Nà Tu (Bắc Cạn) vào tháng 3 năm 1951, Bác đã tặng câu thơ: "Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên". Qua đó, người cán bộ, đảng viên cần phải khắc sâu bài học: để có được thành công, con người phải bền gan vững chí, phải có lòng quyết tâm, kiên trì, tinh thần vượt khó vươn lên để đem đến sự thành công.


Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ vào sáng thứ Hai của tuần đầu tháng mang một ý nghĩa thật đặc biệt với mỗi người về lòng tự hào dân tộc, góp phần tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thể hiện ý thức tác phong, trách nhiệm trong công việc của cán bộ, công chức. Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh nơi công sở.

Hoa Mai - Trung Giáp