Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Phù Ninh
  • Cập nhật: 25/02/2021
  • Lượt xem: 201 lượt xem

(Phù Ninh)-Để tiếp tục đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Phù Ninh tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, UBND huyện yêu cầu các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 theo các nội dung như sau:

1. Triển khai đến toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động của đơn vị thực hiện việc khai báo sức khỏe bằng App NCOVI, Bluezone trên điện thoại Smartphone.

    2. Thực hiện đầy đủ các nội dung tại “Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động” theo Quyết định số 2194/QĐ-UBND ngày 27/5/2020 Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống COVID-19, cụ thể:

    - Theo Phụ lục số 01: Hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 khi họp, hội nghị, hội thảo, tập huấn, sự kiện tập trung.

    - Theo Phụ lục số 02: Những việc người lao động cần làm để phòng tránh mắc Covid-19.

- Theo Phụ lục số 03: Những việc người sử dụng lao động, ban quản lý ký túc xá cần làm để phòng, chống Covid-19 tại nơi làm việc.

- Theo Phụ lục số 04: Những việc người làm công tác y tế tại cơ sở lao động cần làm để phòng, chống Covid-19 tại nơi làm việc.

- Theo Phụ lục số 05: Những việc cần làm khi thực hiện vệ sinh môi trường khử khuẩn tại nơi làm việc và ký túc xá để phòng, chống Covid-19.

- Theo Phụ lục số 06: Những việc cần làm khi có trường hợp bị mệt mỏi, sốt, ho, đau rát họng và khó thở tại nơi làm việc, ký túc xá.

3. Báo cáo kết quả triển khai thực hiện cho cơ quan y tế địa phương theo quy định.

Chi tiết văn bản đính kèm signed-signed-cv tiep tuc thuc hien nghiem cong tac phong chong covid trong dn 2.2021.pdf

Ban biên tập